Picture1

TRỞ THÀNH MỘT ĐỐI TÁC KINH DOANH ĐÁNG TIN CẬY

Khi bạn xây dựng sự nghiệp kế toán quản trị của mình, việc phát triển sự tự nhận thức và khai thác các kỹ năng xã hội của bạn có thể có giá trị hơn bạn tưởng.
Đọc thêm >>
Analyzing Statistical Data With Colleagues

KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO MÀ MỌI NHÀ QUẢN LÝ KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH NÊN CÓ

Công việc của một nhà lãnh đạo tài chính bao gồm việc dẫn dắt đội ngũ cũng như đảm bảo hiệu quả về chiến lược tài chính của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây tổng hợp các kỹ năng lãnh đạo các nhà quản lý kế toán cần trang bị để thành công ở cả hai khía cạnh này.
Đọc thêm >>
Explaining Project Points

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI CHÍNH THÀNH CÔNG?

Một trong những năng lực quan trọng để các chuyên viên kế toán viên để trở thành một nhà lãnh đạo tài chính trong tổ chức của họ là năng lực tạo ra tầm nhìn cho đội ngũ và quản trị tài chính. Warren Bennis, một học giả người Mỹ, được nhiều người coi là người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu lãnh đạo đương đại đã nói rằng, "Lãnh đạo là khả năng biến tầm nhìn thành hiện...
Đọc thêm >>
Cfo Ra Nhng Quyt Nh No Gii Quyt Vn Bo Mt D Liu Mng

CFO RA NHỮNG QUYẾT ĐỊNH NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẢO MẬT & DỮ LIỆU MẠNG?

Cùng với các đồng nghiệp trong C-suite, các CFO đã xem an ninh mạng và quyền riêng tư dữ liệu là những ưu tiên chiến lược hàng đầu trong vài năm. Ngày càng có nhiều cơ quan quản lý áp dụng cách tiếp cận tương tự và các CFO cần lưu ý và sẵn sàng.
Đọc thêm >>
Chng Ch Us  Cma S Pht Trin Ngh Nghip A Quc Gia

CHỨNG CHỈ U.S. CMA: SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP ĐA QUỐC GIA

*Chia sẻ của Chuyên gia kế toán quản trị Koya Takahashi: "CMA cũng giúp tôi trong một tình huống sáp nhập đầy thử thách, nơi tôi sử dụng kinh doanh, hoạt động và chuyên môn tài chính của mình để giải quyết ổn thỏa mọi việc với công ty được sáp nhập và cuối cùng đạt được thành công vượt trội trong kinh doanh."
Đọc thêm >>
 N Lc Cc Cfo Pht Huy Vai Tr Chin Lc A Chiu 3

ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC CFO PHÁT HUY VAI TRÒ CHIẾN LƯỢC ĐA CHIỀU

Nếu các CFO đã sãn sàng cho một vai trò chiến lược, hãy thực thi ngay từ hôm nay!
Đọc thêm >>
Thit K Khng Tn

CÁC CHUYÊN GIA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ NÊN ‘THẬN TRỌNG’ HƠN TRONG NĂM 2022

Trong một dấu hiệu của sự thận trọng, gần đây, Goldman Sachs đã điều chỉnh giảm triển vọng tăng trưởng trong năm 2022 từ 4,2% xuống 3,8%, do biến thể Omicron của COVID. Các nhóm kế toán quản lý có năng lực đóng vai trò quan trọng trong việc ứng phó với môi trường thay đổi này theo cách tạo niềm tin và giúp các tổ chức xây dựng chiến lược cho mô hình mới.
Đọc thêm >>
Accountant

CHỨNG CHỈ CMA LÀ BẢO CHỨNG NGHỀ NGHIỆP TUYỆT VỜI CHO CÁC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Cuộc khảo sát toàn cầu của IMA năm 2019 cho thấy: “Các tổ chức đang nhấn mạnh và khuyến khích các chuyên gia tài chính-kế toán của mình đạt được chứng chỉ để thực hiện các trách nhiệm hiệu quả hơn.”
Đọc thêm >>
Stock Finance Business Banking Forex Money Concept

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỰ NẮM BẮT THÔNG TIN DỮ LIỆU PHI TÀI CHÍNH CỦA CÁC CFO

Mỗi giám đốc tài chính đều được giao nhiệm vụ gia tăng giá trị theo những cách mới. Trong khi các giám đốc tài chính trước đây có thể nhìn qua chỉ số dữ liệu trong quá khứ để tìm câu trả lời về hiệu suất và giá trị của tổ chức, thì các giám đốc tài chính ngày nay phải có khả năng kết nối hiệu suất hiện tại của tổ chức với triển vọng trong tương lai.
Đọc thêm >>

BIẾN ĐỘNG NHẮC NHỞ CÁC NHÀ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN SUY NGHĨ VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

Đại dịch đã nhiều lần làm gián đoạn công việc của các nhóm kế toán và tài chính, nhiều nơi buộc phải làm việc từ xa, và điều đó thúc đẩy họ về việc kiểm tra lại cách sử dụng công nghệ đám mây để đảm bảo các báo cáo tài chính trong tương lai.
Đọc thêm >>

TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI THẦN TỐC CỦA CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Giờ đây, các Giám đốc tài chính phải sẵn sàng. Công nghệ là một công cụ tuyệt vời để cung cấp khả năng lãnh đạo, chiến lược, hiệu suất, phân tích, kiểm soát, báo cáo và quản lý hoạt động tốt hơn. Nhưng cuộc cách mạng công nghệ đang biến đổi doanh nghiệp không chỉ là về công nghệ. Đó là về con người đằng sau công nghệ và khả năng của họ để tận dụng những công cụ mới...
Đọc thêm >>
ASIAPAC 2021

PACE LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI ASIAPAC STUDENT CASE COMPETITION 2021 CỦA IMA

AsiaPac Student Case Competition là cuộc thi trực tuyến quốc tế trong lĩnh vực Tài chính Kế toán dành cho tất cả các sinh viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Là đối tác chính thức của IMA tại Việt Nam, PACE hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng IMA xuyên suốt cuộc thi này.
Đọc thêm >>