Cma Bg Gioi Thieu

HIỆP HỘI KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ

Institute of Management Accountants (IMA)

  • Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ U.S. CMA (Certified Management Accountant) là chứng chỉ nghề nghiệp danh giá toàn cầu. Chứng chỉ U.S. CMA được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ về kế toán quản trị, được thành lập năm 1919 với trên 140.000 hội viên chính thức từ 150 quốc gia.
  • Chứng chỉ U.S. CMA được xem như là chuẩn mực toàn cầu cho các nhà quản trị tài chính và kế toán quản trị. Là sự chuẩn bị tốt nhất về năng lực chuyên môn để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc Chuyên gia Tài chính - Kế toán cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, có rất nhiều chuyên gia đạt Chứng chỉ U.S. CMA đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính (CFO) và các vị trí quan trọng trong đội ngũ quản trị tài chính và kế toán tại nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Amazon, Disney, Walmart, Apple, IBM, Microsoft, Johnson & Johnson, Google, Nike…


Cma Bg Gioi Thieu Pace Doi Tac Uy Quyen Ima Vietnam

TRƯỜNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN PACE

Đối tác ủy quyền chính thức của IMA tại Việt Nam

  • PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Sứ mệnh chính của PACE là phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và cho xã hội.
  • Chương trình CMA được triển khai bởi Trường Tài chính Kế toán PACE, một trường đào tạo chuyên ngành thuộc Học viện Quản lý PACE, với bề dày 21 năm kinh nghiệm về đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO), là đối tác được ủy quyền chính thức của IMA để triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA tại Việt Nam.
  • Thời gian hoàn tất Chương trình CMA để dự thi Chứng chỉ U.S. CMA khá ngắn: Chỉ gần 200 giờ học và ôn thi tại Trường Tài Chính Kế toán PACE (Đối tác được ủy quyền chính thức của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA tại Việt Nam).