ASIAPAC 2021

PACE LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI ASIAPAC STUDENT CASE COMPETITION 2021 CỦA IMA

AsiaPac Student Case Competition là cuộc thi trực tuyến quốc tế trong lĩnh vực Tài chính Kế toán dành cho tất cả các sinh viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Là đối tác chính thức của IMA tại Việt Nam, PACE hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng IMA xuyên suốt cuộc thi này.

Cuộc thi tập trung vào kỹ năng phân tích, khả năng dự báo chiến lược và tính sáng tạo. Sinh viên có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm từ 3 đến 5 thành viên để xây dựng các giải pháp giải quyết đề án thực tế và lần lượt trình bày phần thi trước ban giám khảo là những chuyên gia về kế toán quản trị.

Tất cả các nội dung phân tích đề án đều trải qua đánh giá sơ bộ bởi chuyên gia cấp cao của IMA cũng như các thành viên đã đạt Chứng chỉ Kế toán Quản trị CMA của Hoa Kỳ.

Vào ngày 23/05/2021 vừa qua, IMA đã chính thức công bố kết quả chung cuộc Cuộc thi AsiaPac Student Case Competition lần thứ nhất năm 2021 như sau:

  • Hạng Nhất: Team Fighting Balloons đến từ Trường Đại học Philippines, Diliman
  • Hạng Nhì: Team JJATS đến từ Trường Đại học Quốc tế Singapore
  • Hạng Ba: Team Survivors đến từ Trường Đại học Thammasat, Thái Lan

Theo đó, đội giành hạng nhất tại vòng chung kết khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ cùng cố vấn trong khoa của mình tiếp tục thuyết trình tại vòng chung kết thế giới diễn ra ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất để tranh tài cùng các đội giành hạng nhất tại vòng chung kết khu vực Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Giải đặc biệt là một thẻ quà tặng của Amazon trị giá 500 USD dành cho mỗi thành viên của đội thắng cuộc, một suất học bổng Chương trình CMA (Kế toán quản trị Hoa Kỳ), một buổi giao lưu kết nối với Jeff Thomson - Chủ tịch kiêm CEO của IMA, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.


Nguồn: imanet.org

Chia sẻ bài viết: