Chng Ch Us  Cma Tri Nghim Tuyt Vi Ca Mt Nh Ti Chnh K Ton 2

CHỨNG CHỈ U.S. CMA: TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA MỘT NHÀ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Viết bởi Milana Erlikh, CMA

Khi các công ty quốc tế bắt đầu thâm nhập thị trường vào đầu những năm 2000 và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhiều người trong chúng tôi, đó quả thật là một khoảng thời gian đầy thử thách những cũng rất thú vị. Vào thời điểm đó là một học sinh trung học, tôi bắt đầu quan tâm đến cách thức vận hành của các doanh nghiệp, và tôi phát hiện ra tôi thích làm việc với các con số. Vì vậy, cả môi trường kinh tế mới và sở thích đã thôi thúc tôi theo đuổi sự nghiệp kế toán tài chính. Sau khi tốt nghiệp đại học với bằng cử nhận, tôi đã có được công việc mơ ước của mình với một công ty sản xuất lớn. Tôi bắt đầu là một chuyên gia báo cáo và lập ngân sách và được thăng chức lên làm quản lý sau vài năm.

Là người chịu trách nhiệm về kế toán quản trị và lập ngân sách, tôi biết điều quan trọng là phải tiếp tục học hỏi và đảm bảo rằng các kỹ năng và kiến ​​thức của tôi luôn được cập nhật. Và động lực để phát triển trong nghề nghiệp này đã dẫn tôi đến IMA. Lần đầu tiên tôi biết đến Chứng chỉ U.S. CMA khi đang tìm kiếm một chương trình chuyên nghiệp toàn diện. Tôi muốn nâng cao kiến ​​thức của mình và hiểu sâu hơn về kế toán quản trị. Và Chứng chỉ CMA là sự phù hợp hoàn hảo để thành công.

Tôi đã trở thành thành viên IMA vào năm 2018. Công ty của tôi vô cùng ủng hộ kế hoạch của tôi để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp và tài trợ cho việc theo đuổi Chứng chỉ U.S. CMA của tôi. Một năm sau, tôi đã thành công vượt qua cả hai phần thi và giành được chứng chỉ. Tôi đã bứt phá giới hạn của mình khi tôi đạt được điểm số tối đa!

Tôi cảm thấy tự hào khi là một thành viên của IMA. Nó không chỉ cung cấp cho tôi những kỹ năng và kiến ​​thức mà tôi áp dụng hàng ngày trong công việc mà còn cho tôi cơ hội phát triển bản thân toàn diện.

Năm 2021, tôi được vinh hạnh khi được IMA mời tham gia một chương trình với sự có mặt của những Lãnh đạo cấp cao của họ cùng với những thành viên là những nhà tài chính kế toán quản trị tài năng, thông minh và thành công đến từ khắp nơi trên thế giới. Ở chương trình, tôi có cơ hội học hỏi và lắng nghe những chia sẻ về các kế hoạch nghề nghiệp, những kinh nghiệm đầy cảm hứng, giúp tôi vạch ra một kế hoạch phát triển cá nhân với những mục tiêu rõ ràng.

Tôi thực sự yêu thích những lợi ích mà IMA và chương trình CMA mang đến, và đặc biệt khuyên các chuyên gia trẻ nên đăng ký tham gia sớm nhất có thể để mở ra được nhiều cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

Tôi rất biết ơn vì có cơ hội khám phá những lĩnh vực quan trọng đối với tôi và tiếp tục phát triển cũng như tạo ra những tác động tích cực. IMA đã cung cấp cho tôi tất cả các thành phần tôi cần để thành công.

Nguồn: imanet

Chia sẻ bài viết: