Thumbnail

WEBINAR: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI VAI TRÒ GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

3 năm trước

Trong giai đoạn đầy thử thách chưa từng có này, IMA Philippines Chapter luôn sẵn sàng hỗ trợ các chuyên viên tài chính – kế toán trong các nhu cầu nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp.

Trong sự kiện đầu tiên của mình cho năm tài chính 2020-21, IMA Philippines Chapter đã mời Francis David M. Labador chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về hành trình đến với vai trò CFO của ông.

Francis là Giám đốc Tài chính của Udenna Land. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động bất động sản, tài chính và kế toán. Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại SGV & Co. (một công ty thành viên của EY), nơi ông tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ đảm bảo và tư vấn cho một danh mục đầu tư khổng lồ của khách hàng trong nước và quốc tế. Sau đó, Francis từng là Giám đốc Điều hành cấp cao về Tài chính và Hoạt động tại Landco Pacific Group trước khi gia nhập Udenna Land. Ông lấy bằng Cử nhân Kế toán tại Học viện Công nghệ Philippines. Ngoài ra, Francis còn là một CPA và là một Nhà môi giới Bất động sản được chứng nhận.

Lợi ích khi tham dự webinar:

Francis sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm, thách thức và bài học kinh nghiệm trong hành trình đến với vai trò Giám đốc tài chính của mình.

Đồng thời, anh ấy sẽ thảo luận về một số mẹo thực tế để trở nên xuất sắc trong nghề tài chính và kế toán. Và giúp mọi người tìm hiểu cách một Giám đốc Tài chính được xây dựng dựa kinh nghiệm và tính cách của bản thân.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WEBINAR: 
Webinar 

Cách quản lý hiệu quả sự đa dạng trong tổ chức vừa / nhỏ

Thời gian

9:00 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 26/09/2020

Đơn vị liên kết
Địa điểm

Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)

Diễn giả

Francis David M. Labador

Phí tham dự

Miễn phí

Chia sẻ bài viết: