Thumbnews Vn

LIVE WEBINAR: THE FUTURE OF FINANCE & ACCOUNTING MANAGEMENT / TƯƠNG LAI CỦA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

2 năm trước

Trong một thế giới không ngừng phát triển, các chuyên gia tài chính – kế toán đang đối mặt với nhiều áp lực trong việc đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Yêu cầu ngày càng cao về khả năng áp dụng các chuẩn mực mới, các kiến thức và công cụ quản trị tài chính hiện đại đòi hỏi nhiều hơn nữa sự hiểu biết về công nghệ, phân tích, chiến lược và kỹ năng lãnh đạo của nhà quản trị tài chính – kế toán.

Khung năng lực kế toán quản trị của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA đã phản ánh các kỹ năng bắt buộc phải có của một chuyên gia tài chính – kế toán trong thời đại mới:

• Quản lý chiến lược
  • Báo cáo và Kiểm soát
  • Công nghệ và phân tích
  • Hỗ trợ kinh doanh và hoạt động
  • Khả năng lãnh đạo
  • Đạo đức và giá trị nghề nghiệp

Đồng hành cùng các chuyên gia tài chính – kế toán trên hành trình nâng tầm trình độ và bảo chứng năng lực theo chuẩn quốc tế, Trường Tài Chính Kế Toán PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA tổ chức Live Webinar với chủ đề “THE FUTURE OF FINANCE & ACCOUNTING MANAGEMENT/ Tương lai của Quản trị Tài chính Kế toán”.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

LIVE WEBINAR

THE FUTURE OF FINANCE & ACCOUNTING MANAGEMENT

Tương lai của Quản trị Tài chính Kế toán

Tổ chức

Chiều 14h00 - 16h30, Thứ Bảy, ngày 09/10/2021

Địa điểm

Trực tuyến qua Zoom (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)

1. Bối cảnh Quản trị Tài chính & Kế toán của Thế Giới và Việt Nam.

• Bối cảnh Thế giới

• Bối cảnh Việt Nam

2. Năng lực cần có của những người làm nghề quản trị tài chính kế toán ở Việt Nam và của doanh nghiệp tại Việt Nam để thích ứng với bối cảnh mới về quản trị TCKT?

3. Giới thiệu về IMA & CMA

• Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ về kế toán quản trị

• Chứng chỉ CMA của IMA được xem là chuẩn mực toàn cầu về quản trị tài chính và kế toán quản trị. Đạt Chứng chỉ CMA là con đường tối ưu để trở thành Chuyên gia Tài chính Kế toán được quốc tế công nhận.

4. Tại sao chọn học CMA tại Trường Tài Chính Kế Toán PACE?

• PACE có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo CFO tại Việt Nam

• PACE là đối tác đầu tiên và duy nhất của IMA tại Việt Nam sử dụng hệ thống học liệu “Pro CMA™ Review Course”. Đây là hệ thống học liệu chính thức và tốt nhất cho chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ CMA được IMA công nhận.

5. Q&A

Diễn giả
  • Ông Phạm Thái Bình (MBA ĐH Chicago, CFA, CMA): Nguyên TGĐ Công ty CP Chứng Khoán Quốc tế; Nguyên Phó TGĐ Công ty Chứng Khoán Đông Á; Giám Đốc Điều Hành BCA Partners; Giảng viên chính thức của Chương trình CMA của Trường Tài Chính Kế Toán PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE).

• Bà Nguyễn Long Thái Bình – Phụ trách Đối tác IMA của PACE tại Việt Nam.

• Bà Phan Nguyễn Thùy Dương – Phụ trách Truyền thông Chương trình CMA của IMA tại Việt Nam.

Tham dự

- Những người đang làm hoặc đang học trong lĩnh vực tài chính kế toán có khát khao phát triển trình độ kế toán quản trị và quản trị tài chính của mình theo chuẩn mực toàn cầu;

- Ban lãnh đạo và những người muốn nâng tầm quản trị tài chính nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

- Các giảng viên giảng dạy về quản trị tài chính và kế toán quản trị ở các trường đại học;

Phí tham dự

Không thu phí tham dự