Thumbnews

BUỔI TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ: LẬP NGÂN SÁCH & RA QUYẾT ĐỊNH / BUDGETING & DECISION MAKING

2 năm trước

Trường Tài Chính Kế Toán PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA tổ chức buổi trải nghiệm học tập trực tuyến qua Zoom, chủ đề LẬP NGÂN SÁCH & RA QUYẾT ĐỊNH – BUDGETING & DECISION MAKING nhằm giúp anh chị đang quan tâm Chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ CMA tại PACE có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập và luyện thi Chứng chỉ CMA trong kỳ thi sắp đến.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
THÔNG TIN CHI TIẾT BUỔI TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

LẬP NGÂN SÁCH & RA QUYẾT ĐỊNH

“Budgeting & Decision-Making”

Tổ chức

Trực tuyến qua Zoom (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)

1 - Lập Ngân sách

Chủ đề 1: Các Khái niệm Lập ngân sách

• Quy trình lập ngân sách

• Xây dựng định mức

Chủ đề 2: Kế hoạch lợi nhuận hàng năm và các bảng tính hỗ trợ

• Ngân sách doanh thu và Ngân sách sản xuất

• Lập ngân sách chi phí sản xuất

2 - Chi phí liên quan và Việc ra quyết định

Chủ đề 1: Phân tích cận biên

• Định nghĩa chi phí liên quan

• Chi phí chìm, Chi phí cơ hội, và công suất sản xuất

• Phân tích cận biên và Quyết định dòng sản phẩm

• Các vấn đề thực tiễn

• Các vấn đề bao quát và Chi phí cơ hội

3 - Chọn học CMA tại Trường Tài Chính Kế Toán PACE.

• PACE có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo CFO tại Việt Nam

• PACE là đối tác đầu tiên và duy nhất của IMA tại Việt Nam sử dụng hệ thống học liệu “Pro CMA™ Review Course”. Đây là hệ thống học liệu chính thức và tốt nhất cho chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ CMA được IMA công nhận.

4 - Q&A

Diễn giả

Ông Trần Quốc Định

Có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán. Ông đã và đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong các tập đoàn đa quốc gia với vai trò là Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Tài chính như Procter & Gamble VN, Nestle Waters VN, Jetstar VN… Ông là hội viên kỳ cựu ACCA với hơn 15 năm tổ chức giảng dạy và hệ thống kiến thức cho các chương trình ACCA, CMA, ICAEW. Cùng niềm đam mê và kinh nghiệm, Ông luôn đặt tâm huyết của mình vào việc đào tạo và hỗ trợ các học viên tại Việt Nam đạt được các chứng chỉ danh giá quốc tế về tài chính và kế toán. Hiện Ông là Giảng viên về quản trị tài chính và kế toán quản trị tại Trường Tài Chính Kế Toán PACE (thuộc Học Viện Quản Lý PACE.

Tham dự
  • Những người đang làm hoặc đang học trong lĩnh vực tài chính kế toán có khát khao phát triển trình độ kế toán quản trị và quản trị tài chính của mình theo chuẩn mực toàn cầu;

• Ban lãnh đạo và những người muốn nâng tầm quản trị tài chính nói riêng và doanh nghiệp nói chung;

• Các giảng viên giảng dạy về quản trị tài chính và kế toán quản trị ở các trường đại học;

Phí tham dự

Không thu phí tham dự

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chi tiết vui lòng liên hệ Tư vấn IMA Việt Nam – Gặp Thu Hằng.

Hotline: 0908819582 – Email: CMA@PACE.edu.vn